Có sở thích quan hệ kiểu nguy hiểm

“Ý nghĩ về việc kết hôn khiến tôi vừa phấn khích vừa sợ hãi vì tôi không chắc mình có thể từ bỏ cơn nghiện qua lại với gái mại dâm hay không”, người đàn ông thổ lộ.

Mỗi người sẽ có những sở thích tình dục khác nhau, nếu đó là lành mạnh và không gây ảnh hưởng gì tới mối quan hệ tình cảm thì không sao nhưng nếu đó là một sở thích có thể làm tổn hại tới tình cảm đôi bên thì mọi chuyện sẽ rất khó xử lý.

Bởi việc từ bỏ một thói quen, niềm yêu thích chưa bao giờ dễ dàng nhưng nếu tiếp tục thì nguy cơ đổ vỡ tình cảm sẽ rất cao. Trường hợp của người đàn ông gửi thư tới chuyên mục Dear Deidre trên tờ The Sun là một ví dụ.

Nam độc giả cho biết anh 32 tuổi và sắp kết hôn với người bạn gái đã quen 2 năm. Cả hai quen nhau tại phòng tập gym và mau chóng phát triển tình cảm. Cặp đôi đã mua một căn nhà và dự định sẽ chuyển đến sống sau đám cưới.

Người đàn ông làm đại diện bán hàng y tế nên thường đi công tác tới nhiều nơi để quảng bá và bán sản phẩm. Mỗi lần đi công tác, anh thường tìm tới “gái bán hoa” để giải trí cho đỡ chán. Điều này đã trở thành thói quen, thậm chí anh còn trở thành khách quen của một vài gái mại dâm.

Có sở thích quan hệ tình dục kiểu nguy hiểm, người đàn ông sắp kết hôn sợ mình vẫn chứng nào tật nấy - 1

Người đàn ông có sở thích quan hệ tình dục với gái mại dâm mỗi khi đi công tác. (Ảnh minh họa)

Người đàn ông cũng thừa nhận rằng bản thân biết đây là hành vi không tốt nhưng anh không thể từ bỏ vì anh không thích cảm giác cô đơn mỗi khi đi xa. Tuy nhiên giờ anh sắp kết hôn và cũng rất trân trọng mối quan hệ với vợ sắp cưới, nên anh lo lắng lối sống cũ sẽ làm ảnh hưởng tới tình cảm của cả hai.

Nam độc giả thừa nhận bản thân không chắc chắn rằng có thể từ bỏ việc nghiện qua đêm với gái bán hoa nên rất lo sợ điều đó sẽ lại xảy ra ngay cả khi đã kết hôn. Vì vậy, anh muốn nhờ chuyên gia tư vấn xem nên giải quyết thế nào.

Với trường hợp của người đàn ông, biên tập viên Deidre Sanders khuyên anh có thể phá bỏ thói quen của mình bằng cách cân nhắc việc lái xe về nhà nếu đi công tác không quá xa hoặc khi đến một nơi xa và không thể trở về ngay thì có thể đến phòng tập thể dục hoặc bể bơi, sử dụng thời gian rảnh rỗi để thực hiện các hoạt động có ích nhằm phân tán suy nghĩ về tình dục.

“Ngoài ra, hãy sắp xếp gọi video cho vợ sắp cưới vào một thời điểm nhất định mỗi khi đi công tác để cả hai có thể hâm nóng tình cảm và khiến bạn quên đi việc tìm kiếm gái bán hoa. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy bản thân dường như đã nghiện điều đó và không thể từ bỏ, hãy tìm tới chuyên gia để tìm ra giải pháp”, nhà tư vấn khuyên.

Có sở thích quan hệ tình dục kiểu nguy hiểm, người đàn ông sắp kết hôn sợ mình vẫn chứng nào tật nấy - 2

Quan hệ với gái mại dâm thường xuyên sẽ càng tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục, HIV,… (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, biên tập viên cũng cảnh báo việc thường xuyên quan hệ với gái mại dâm tiềm ẩn rất nhiều rủi ro sức khỏe, đáng phải cân nhắc. Bởi vì những người bán dâm có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs) do số lượng bạn tình và tỷ lệ tiếp xúc thường xuyên. Do đó, những người quan hệ với họ cũng có nguy cơ tương tự, đặc biệt nếu không sử dụng biện pháp bảo vệ.

Một số nguy cơ sức khỏe có thể gặp phải nếu đi “bóc bánh trả tiền” là:

– Lây nhiễm HIV: HIV là một loại virus lây lan qua chất dịch cơ thể (trong trường hợp này, tinh dịch gặp dịch âm đạo). Loại virus này rất dễ lây nhiễm nếu bạn có hành vi quan hệ với gái mại dâm.

– Lây nhiễm virus u nhú ở người (HPV): HPV là một loại virus thường lây truyền qua đường tình dục. Cũng giống như những loại khác, đôi khi loại virus này không có biểu hiện trên cơ thể khi bị nhiễm, nhưng vẫn có một số dấu hiệu mà bạn có thể tìm ra, như sau:

+ Có một số mụn cóc mọc tập trung lại thành một chùm

+ Ngứa hoặc khó chịu ở vùng sinh dục

+ Chảy máu khi quan hệ tình dục.

– Lây truyền các bệnh tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà,… Những căn bệnh này không chỉ lây truyền thông qua quan hệ tình dục xâm nhập mà còn cả qua “yêu” bằng miệng, “yêu” cửa sau hay tiếp xúc với dịch cơ thể có virus gây bệnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *