Tử vi 12 con giáp: Ngọ công việc thuận buồm xuôi gió

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 13/11 nhắc nhở tuổi Tý đừng nên trói buộc mình vào những trách nhiệm, bổn phận không đáng phải quan tâm, nếu bạn muốn có những phút rảnh rang và vui vẻ.

Hãy gạt bỏ mọi muộn phiền, âu lo sang một bên và hướng tới những giá trị tích cực của đời sống, bạn sẽ thấy rằng rồi từ từ những lo âu ấy sẽ được xoa dịu mà thôi.

Lời khuyên tuổi Tý:

Giáp Tý (Kim): Bản mệnh dễ nhận những tin tức về tình cảm, sức khỏe, công danh, tài lộc của người ở nơi xa khiến mình có sự hao tốn tài lộc về giấy tờ, pháp luật. Vận trình tài lộc vào ra thất thường.

Bính Tý (Thuỷ): Trong hôm nay Bính Tý có hỷ sự, tin vui hoặc có tin tức tốt của bè bạn ở nơi xa hoặc về công danh, tiền bạc. Hao tài cho tu bổ, mua sắm, tiệc tùng. Ngày có sự bận rộn về sự giải đáp, thư tín hoặc có lời khuyên giải giúp đỡ người khác.

Nhâm Tý (Hoả): Trong ngày thứ Hai, bản mệnh sẽ có nhiều sự việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính. Mọi việc không nên ngại sự chậm chạp vẫn có kết quả tốt. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, cuộc vui. Có người ở xa trở về hoặc có tin của họ.

Canh Tý (Thổ): Bản mệnh dễ nhận tin vui nơi xa hoặc là sẽ có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân. Thuận lợi cho việc khởi công, hợp tác, đầu tư, kết thúc công trình. Tài lộc tốt.

Tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu bắt đầu ngày mới với tâm thế hào hứng, tự tin, có lẽ một phần cũng là nhờ quý nhân xuất hiện giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn đang khúc mắc trong lòng.

Con giáp này với khả năng nhạy bén của mình, nhanh chóng nắm bắt những điểm quan trọng trong công việc lại thêm sự hỗ trợ từ ngoại lực nên mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết êm đẹp.

Lời khuyên tuổi Sửu:

Đinh Sửu (Thủy) : Ngày hôm nay có nhiều âu lo, buồn phiền vì có nhiều chuyện xảy ra gây rắc rối, hoặc là những trở ngại cho công việc cũng như sức khỏe, tình cảm. Không nên tin vào người khác hãy tự mình giải quyết lấy công việc của mình.

Ất Sửu (Kim) : Mọi việc trong ngày chớ nên vội vàng quyết định cho dù có tiến hành cũng dễ gặp phải cản trở, tuy nhiên không nên bỏ dở, và chờ tin tức khác.

Quý Sửu (Mộc): Đây là ngày dễ gặp phải những chuyện không đâu không có lợi, chỉ nhận được những tin buồn. Dù có người đến đem lại lợi lộc cho mình cũng phải có sự hao tốn, chia sẻ. Sức khỏe không tốt.

Tân Sửu (Thổ): Hôm nay là ngày sẽ có nhiều sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc.

Tuổi Dần

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 con giáp dự báo hôm nay, tuổi Dần dễ vướng vào chuyện thị phi. Tính tình quá thẳng thắn, bộc trực của Tuổi Dần lại là con dao hai lưỡi.

Lời khuyên tuổi Dần:

Mậu Dần (Thổ): Có nhiều chuyện lo âu về sức khỏe, bổn mạng, công danh của mình, người thân. Có người giúp đỡ mình trong việc hoàn trả hoặc chi phí cần thiết.

Bính Dần (Hỏa) : Dễ nhận tin buồn về công danh, tài lộc, cũng như bổn mạng Của người thân, bè bạn. Tuy nhiên cũng có tin vui về sự thay đổi việc làm, hoàn cảnh sống của người thân khác.

Giáp Dần (Thủy) : Có tin tức tốt về công danh, nơi ăn chốn ở của bè bạn, người thân. Tài lộc trung bình. Hạp các nghề nhiếp ảnh, điện thoại, công nghệ thông tin, vi tính, thời trang, kiến trúc, địa ốc, bảo hiểm, thị trường chứng khoán.

Nhâm Dần (Kim): Hôm nay công việc dễ bị bỏ dở, bỏ ngang do có sự kiện khác xảy ra, hoặc có cuộc gặp gỡ ngắn hạn vừa về công việc vừa về vui chơi, tình cảm. Có tài lộc nhưng dễ hao tốn. Không nên bàn chuyện người hoặc nhúng tay vào công việc của người khác.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có thể đạt được những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp. Con giáp này rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm từ những khó khăn, trở ngại đã vượt qua và trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn trong tương lai dù có phải đối diện với bất cứ thử thách nào.

Lời khuyên tuổi Mão:

Kỷ Mão (Thổ): Nhận nhiều tin tức xấu, không thuận lợi cho mọi việc. Không nên mưu cầu những việc lớn lao sẽ có hại. Dễ có sự bôn ba, vất vả, xoay trở khó khăn, nên cầu viện ý kiến của quý nhân, hay cấp trên. Có lộc nhỏ.

Đinh Mão (Hỏa) : Nên cẩn trọng trong mọi việc, ngày có nhiều việc hư hại hoặc nhiều nhiều chuyện xảy ra không tốt ngoài dự tính. Có tin tức về tiền bạc, nhưng còn chậm chạp chưa đến, dễ hao tài.

Ất Mão (Thủy) : Dễ có tin hoặc công việc đến không nên vội vàng tiến hành, giải quyết, vì sẽ không đúng với mục đích. Vận trình tài lộc trung bình. Có tin tức tốt xấu lẫn lộn về tình cảm, sức khỏe của mình và người thân, bè bạn. Có người đi xa. Có khách đến.

Quý Mão (Kim) : Không nên bày vẽ, kéo dài mọi việc sẽ có chuyện không hay gặp bất lợi cho mình. Dễ gặp rủi ro, tranh cãi, xung đột. Việc đến không được như ý, trọn vẹn. Có lời trách oán.

Tuổi Thìn

Thời vận của Thìn chưa được hanh thông, cho nên các việc mà bạn toan tính đều gặp trở ngại, không thuận lợi như ý bạn muốn. Muốn thành đạt nguyện vọng, bạn phải kiên nhẫn bền chí, không nên bỏ cuộc, bạn sẽ vượt qua được mọi thử thách, bạn là người tài trí lo gì không đạt được sở nguyện.

Lời khuyên tuổi Thìn:

Canh Thìn (Kim) : Trong ngày, bản mệnh dễ gặp phải tin tức ở xa. Sẽ có người tìm đến nhờ mình giúp đỡ hoặc giúp về ý kiến. Có tin tức tốt về tiền bạc, tài lộc, nhưng dễ hao vì giao thiệp, chia sẻ.

Mậu Thìn (Mộc) : Bản mệnh sẽ nhận tin tức ở xa tốt xấu lẫn lộn. Mọi việc nên chờ đợi không nên vội vã tiến hành, cũng không nên nghe ý kiến của những người khác.

Bính Thìn (Thổ) : Đây chính là thời điểm cần phải có sự quay lại nơi chốn cũ để giải quyết các công việc cần thiết. Có tin buồn về tình cảm, hoặc có sự chậm trễ về sự giao hẹn, hẹn ước, có tin tức tốt ở xa. Có tài lộc.

Giáp Thìn (Hỏa) : Quan hệ về tình cảm rất tốt, thuận lợi cho việc đính ước, nhưng cũng nên đề phòng có sự trở ngại vì có đệ tam nhân xuất hiện hoặc có điều kiện ngoài khả năng của mình, nên nhẫn nhịn, chớ tranh cãi. Có hỷ sự. Tài lộc chưa đến.

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp vào ngày hôm nay thứ Hai 13/11/2023 cho biết, vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ khá thuận lợi, các vấn đề khó đều tìm được phương án giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên cũng vì sự thành công đó mà bị kẻ tiểu nhân đố kị, cố tình chơi xấu.

Lời khuyên tuổi Tỵ:

Tân Tỵ (Kim): Có cuộc đi ngắn nhưng niềm vui không trọn vẹn. Việc vui chơi không nên quá lời. Tiền bạc tuy có nhưng dễ hao hoặc phải có sự chia chác. Có tin buồn.

Kỷ Tỵ (Mộc) : Không nên tranh cãi, hoặc nhúng tay vào những việc của người khác dễ bị làm ơn mắc oán. Sự mong cầu về công việc, tin tức đều chậm, có trở ngại. Có tài lộc nhưng dễ hao.

Đinh Tỵ (Thổ) : Không nên ký kết, hứa hẹn, hấp tấp trong quyết định hoàn toàn không tốt. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng.

Ất Tỵ (Hỏa): Công việc dễ bị bỏ dở hoặc ngưng ngang do các sự kiện khách quan bên ngoài đưa đến, hoặc có sự hư hại, hoặc có tin không tốt, không thuận lợi khiến cho mình không để tâm vào công việc trọn vẹn. Sự đi hay ở đều khó quyết định. Tài lộc không tốt.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên vận trình vô cùng tươi sáng, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió vì luôn có người chỉ đường dẫn lối, giúp đỡ nhiệt tình.

Con giáp này trước đó thường gieo những mối nhân duyên tốt đẹp nên ngày nay gặp nhiều may mắn, bạn bè đa số đều là những người trung thực và tốt bụng.

Lời khuyên tuổi Ngọ:

Nhâm Ngọ (Mộc): Có tiệc tùng, đình đám, vui chơi hoặc có tin tức tốt về công danh, tình cảm. Ngày có nhiều chuyện xảy ra cần phải có sự dàn xếp khéo léo để giải quyết tất cả. Nên cẩn trọng khi đi lại, di chuyển, có trở ngại nhỏ.

Canh Ngọ (Thổ) Bạn sẽ được nhận nhiều tin vui, hỷ sự, tiệc tùng, gặp gỡ. Có người đi xa, hoặc có tin tức ở xa. Nên cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, đi lại có rủi ro. Có sự thuận lợi về tiền bạc, công việc làm ăn.

Mậu Ngọ (Hỏa): Có tin tốt thuận lợi về tình cảm, tài lộc. Trường hợp mà có người đến bàn chuyện hùn hạp, hợp tác thì nên nhận lời. Có quà tặng, lộc ăn uống.

Bính Ngọ (Thủy): Mọi việc không nên chờ đợi, cần phải tiến hành, hoặc phải tìm phương hướng khác để giải quyết. Có người đem tin buồn đến và cần nhờ vả, giúp đỡ.

Tuổi Mùi

Điểm mạnh của Tuổi Mùi là có một ý chí mạnh mẽ, kiên cường nên không sợ hãi trước tình huống xấu lần này mà vẫn bảo vệ được vị trí của mình.

Nếu cảm nhận rằng bản thân không đủ khả năng tự giải quyết tình huống thì nên tìm một chỗ dựa vững chắc và tranh thủ sự ủng hộ của người khác để thoát khỏi những sự tác động tiêu cực xung quanh.

Lời khuyên tuổi Mùi:

Quý Mùi (Mộc) Thứ Hai đầu tuần là ngày có nhiều sự việc xảy ra rất bận rộn khiến mình phải lo toan, giải quyết. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng hoặc có cuộc gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc dễ hao.

Tân Mùi (Thổ) Bản mệnh Tân Mùi hôm nay có nhiều sự bận rộn cần phải lo toan giải quyết. Mọi việc khó thành, không thuận lợi. Không nên bày vẽ thêm mọi chuyện.

Kỷ Mùi (Hỏa): Mọi việc trong ngày không nên lơ là dễ gặp rủi ro, hoặc bị trách oán, dèm pha. Nên thay đổi hoàn cảnh sống, việc làm hiện tại. Có tin buồn. Tài lộc không tốt.

Đinh Mùi (Thủy) Sự mong cầu về tin tức hay công việc đều chậm chạp, trắc trở. Có tin tức ở xa mong cầu ý kiến của mình, hoặc có sự trách oán ngấm ngầm. Có tin buồn. Tiền bạc khó khăn.

Tuổi Thân

Chuyện tình cảm đối mặt với nguy cơ người thứ ba xen vào mối quan hệ của hai người. Dù là đến từ phía ai đi chăng nữa thì đôi bên cũng cần nhìn nhận lại bản thân.

Tình yêu đến từ hai phía nên chỉ một người cố gắng và vun đắp thì chưa đủ. Con giáp này nên trò chuyện, chia sẻ với nửa kia của mình nhiều hơn.

Lời khuyên tuổi Thân:

Nhâm Thân (Kim): Cho dù có làm việc gì cũng không nên hấp tấp dễ gặp rủi ro, kết quả không được như ý. Chuyện tình cảm không nên dây dưa, hoặc là nhúng tay vào chuyện của người khác đều không tốt, dễ mất uy tín. Có người cần mình giúp đỡ ngoài nhiệm vụ của mình.

Canh Thân (Mộc) Hôm nay là ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến bận rộn khiến phải lo toan hoặc phải giao tiếp. Có quý nhân giúp đỡ, hoặc đến bàn chuyện có lợi cho mình.

Mậu Thân (Thổ) Có sự mong cầu về công việc, tiền bạc, tin tức, tình cảm không nên nóng nảy, có sự chậm trễ chút ít nhưng vẫn có kết quả. Nên phải tiến hành, giải quyết công việc. Không nên ngại khi nhận sự giúp đỡ của người khác.

Bính Thân (Hỏa): Nếu cần giải quyết việc gì thì tốt nhất nên hỏi ý kiến của quý nhân. Có tin vui về chuyện tình cảm. Tài lộc tốt.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần phải biết tiết chế cảm xúc hơn trong hôm nay ngày 13/11/2023, đừng nóng nảy mà làm hỏng việc lớn. Công việc bộn bề nên bạn dễ phải tăng ca buổi tối, chính vì vậy Tuổi Dậu cần phải tập trung hơn để giải quyết mọi chuyện thật nhanh chóng.

Lời khuyên tuổi Dậu:

Quý Dậu (Kim): Có sự chờ đợi chậm chạp về kết quả công việc hoặc có sự sai hẹn cho các việc đã có dự tính từ trước. Tài lộc dễ có sự hao tốn về công việc hoặc vui chơi, tiệc tùng, quà tặng.

Tân Dậu (Mộc) Nếu có người đến đề nghị công việc hoặc hợp tác thì nên nhận lời. Ngày thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước. Nên xem trọng tình cảm của người khác đối với mình. Có quý nhân đến giúp đỡ. Tài lộc còn chậm chạp, dễ hao.

Kỷ Dậu (Thổ) : Không nên hấp tấp trong mọi việc nhất là khi đi xa, di chuyển dễ bị rủi ro, tai nạn hoặc bị phạt vạ. Có tin buồn. Ngày có sự hao tốn về giao tiếp, giúp đỡ, tiệc tùng, đình đám. Tuy nhiên vẫn có tài lộc, hoặc chuyện vui.

Đinh Dậu (Hỏa) Bạn có tin buồn về bổn mạng, sức khỏe, công danh của người thân. Hao tốn về tiệc tùng, mua sắm. Cuộc vui không nên kéo dài sẽ xảy ra nhiều chuyện phiền toái.

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày phương Đông nói rằng hôm nay, tuổi Tuất không được may mắn cho lắm. Con giáp này làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý. Điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy phá nên bao công sức và cố gắng của bản thân đều tiêu tan hết.

Lời khuyên tuổi Tuất:

Giáp Tuất (Hỏa) Đề phòng có người chơi xấu hoặc cạnh tranh về danh lợi hoặc tiền bạc với mình. Trong việc hợp tác không nên bày tỏ hết những ý định của mình, dễ bị phản bác, từ chối. Có tin tức vui buồn lẫn lộn ở xa.

Nhâm Tuất (Thủy) Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ về công việc cũng như về tình cảm, gặp gỡ. Có cuộc vui ngắn. Không nên bỏ dở công việc dễ bị khiển trách. Tài lộc trung bình.

Canh Tuất (Kim): Hãy để mọi sự việc xảy ra tự nhiên. Đã đến lúc tình thế thay đổi. Nên nhận công việc mới nếu có người đến đề nghị hợp tác. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng, nhà cửa. Có tài lộc nhưng hao tốn về giao thiệp, di chuyển.

Mậu Tuất Ngày có nhiều công việc, tin tức đến dồn dập, xảy ra nhiều chuyện bận rộn. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên tiến hành công việc, không nên để mất cơ hội và giữ được uy tín. Có quý nhân giúp đỡ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi rất dễ cảm thấy bất an, khó chịu vì những rắc rối trong công việc. Con giáp này cần phải thẳng thắn và quyết đoán hơn. Nếu không trực tiếp giải quyết những vấn đề đang tồn đọng thì bản thân có thể đánh mất lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Lời khuyên tuổi Hợi:

Ất Hợi (Hỏa) Ngày tuổi của bổn mạng. Nên giữ mức độ bình thường của các việc làm trong ngày. Sự bày vẽ thêm chỉ đưa đến kết quả không tốt. Có tin buồn. Tài lộc trung bình.

Quý Hợi (Thủy) Dễ có sự hiểu lầm hoặc làm ơn mắc oán. Không nên nhúng tay vào chuyện người. Mọi việc nên để tự nhiên và cũng không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện dễ gặp sự phiền lòng, hao tốn.

Tân Hợi (Kim): Hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên không nên toan tính hoặc thay đổi tình trạng hiện tại. Ngày khó có sự kết thúc trong việc mong cầu. Tài lộc trung bình.

Kỷ Hợi (Mộc) Có nhiều công việc, tin tức đến rất bận rộn phải lo toan giải quyết. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn về công danh, tài lộc, sức khỏe của thân nhân, bè bạn. Ngày khó có sự kết thúc như ý.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *